Máy hút chân không là thiết bị được sử dụng nhiều trong các nhà bếp thương mại. Dưới đây Cosmic sẽ so sánh máy hút chân không buồng và máy hút chân không bên ngoài cũng như nêu các ưu nhược điểm của từng loại. Hãy cùng theo dõi nhé.
1. Máy hút chân không buồng
Máy hút chân không buồng
Sammic
Phù hợp cho các cơ sở thường xuyên đóng gói chân
không thực phẩm và chất lỏng với số lượng lớn. Máy hút chân không buồng yêu cầu
túi phải được đặt bên trong buồng máy và nó sẽ bơm không khí ra khỏi buồng, bao
gồm cả không khí trong túi, để tạo ra một lớp đệm thực sự kín khí.
Ưu điểm
- -
Có thể
hút chân không chất lỏng.
- -
Thường
có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với lượng chân không.
- -
Có thể
hút chân không nhiều túi cùng lúc.
- -
Một số
thiết bị có tính năng xả khí để bảo vệ thực phẩm.
- -
Có loại
có chân và có loại để bàn.
Nhược
điểm
- -
Kích
thước lớn, chiếm nhiều không gian hơn trong nhà bếp.
2. Máy hút chân không bên
ngoài
Máy
hút chân không bên ngoài
Phù hợp cho các cơ sở thỉnh thoảng hút chân không
thực phẩm. Máy hút chân không bên ngoài hoạt động với túi bên ngoài máy và nó
hút không khí ra khỏi túi.
Ưu điểm
- -
Thiết
kế gọn, phù hợp cho các nhà bếp nhỏ.
- -
Một số
thiết bị có tính năng cắt túi và niêm phong chân không theo chiều dài bất kỳ.
Nhược
điểm
- -
Không
thể hút chân không chất lỏng.
- -
Không
phù hợp để hút chân không thực phẩm với số lượng lớn.
- Trên đây chúng tôi đã nêu ưu nhược điểm của máy hút chân không buồng và máy hút chân không bên ngoài. Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ tìm được một chiếc máy phù hợp.
Tại Cosmic có phân phối máy hút chân không. Tham
khảo tại Cosmic.vn
Hotline: 1800
7088 ( gọi miễn phí )
Showroom:
Số 2 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Fanpage: https://www.facebook.com/thietbibepnhahangcosmic/
0 Nhận xét