Bạn không muốn đầu tư một viên đá mài? Có một cách đơn giản hơn để mài sắc lưỡi dao máy xay sinh tố đấy? Hãy thử vỏ trứng. Dưới đây Cosmic sẽ hướng dẫn cách sử dụng vỏ trứng để mài lưỡi dao máy xay sinh tố. Hãy cùng tham khảo nhé!
Cách
mài lưỡi dao máy xay sinh tố bằng vỏ trứng
Rắc rối lớn nhất
của phương pháp mài lưỡi này là giữ lại vỏ trứng. Không có giới hạn chính xác về
số lượng vỏ trứng bạn cần để mài lưỡi dao, vì vậy bạn càng có nhiểu vỏ trứng thì càng tốt.
Lượng vỏ trứng
và nước sẽ phụ thuộc vào công
suất và loại máy xay mà bạn có. Tuy nhiên, thông thường bạn nên thêm khoảng 3 cốc
vỏ trứng và nửa cốc nước. Kích thước này là đủ cho một máy xay kích thước tiêu
chuẩn. Nếu bạn có cái lớn hơn, những kích thước tỷ lệ này có thể tăng gấp đôi.
Vỏ trứng bạn sử
dụng không cần phải nghiền nát; thay vào đó, tốt hơn hết là bạn cứ để các vỏ trứng vào máy xay. Sau đó đặt máy xay của bạn ở chế độ đầy đủ và xay vỏ trứng cho đến khi nó nhuyễn.
Bước
3: Rửa sạch máy xay sinh tố
Sau khi vỏ trứng được xay nhuyễn, bạn chỉ cần đổ bỏ
hỗn hợp đó và rửa máy xay sinh tố thật sạch. Với 3 bước đơn giản bạn đã có một
chiếc lưỡi dao sắc bén.
Trên đây Cosmic đã hướng dẫn bạn cách sử dụng vỏ
trứng để mài lưỡi dao máy xay sinh tố. Hãy thực hiện thường xuyên để lưỡi dao
được sáng bóng và sắc bén nhé.
Tham khảo máy
xay sinh tố tại Cosmic.
Hotline: 1800
7088 ( gọi miễn phí )
Showroom:
Số 2 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Fanpage: https://www.facebook.com/thietbibepnhahangcosmic/
Blog: https://cosmicvn.blogspot.com/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@thietbibepcosmic?lang=vi-VN
0 Nhận xét