Hướng dẫn làm bánh sữa chua nướng

 Chỉ cần sở hữu một chiếc lò nướng, bạn đã có thể làm ra các món bánh nướng thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình của mình. Dưới đây Cosmic sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh sữa chua nướng


Hướng dẫn làm bánh sữa chua nướng

1. Nguyên liệu làm bánh sữa chua nướng:

  • -         Sữa chua có đường 400gr.
  • -          Trứng gà 4 quả.
  • -          Bột bắp 40gr.
  • -          1 ít dầu ăn.

2. Cách làm:

-         Đập 4 quả trứng gà cho vào tô, sau đó trộn cùng với hỗn hợp 400gr sữa chua có đường bằng phới lòng. Tiếp tục khuấy đều cho hỗn hợp hòa vào nhau.

-         Rây mịn 40gr bột bắp vào hỗn hợp sữa chua và tiếp tục khuấy đều cho mịn.

-         Làm nóng lò nướng trước ở 170 độ C trong 10 phút.

-         Phết 1 lớp dầu ăn mỏng vào khuôn, sau đó bạn lót vào thêm 1 lớp giấy nến. Sau đó, đổ hỗn hợp bột bánh vào và nướng chín ở 170 độ C từ 35 - 50 phút.

Lưu ý: Để kiểm tra bánh chín hay chưa, bạn có thể xiên tăm vào giữa bánh, nếu rút ra tăm khô ráo là chín. Ngược lại, nếu tăm dính cặn bột lợn cợn thì cần nướng thêm.

Sau khi nướng chín, bạn để bánh nguội bớt rồi làm lạnh trong ngăn mát từ 1 - 2 tiếng là có thể thưởng thức rồi.

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có ngay món bánh thơm ngon mời cả nhà rồi.

Tham khảo lò nướng tại Cosmic

Hotline1800 7088 ( gọi miễn phí ) 

Showroom: Số 2 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Fanpagehttps://www.facebook.com/thietbibepnhahangcosmic/

Bloghttps://cosmicvn.blogspot.com/

   

Đăng nhận xét

0 Nhận xét